lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

# อยากมีร้านสวยเชิญทางนี้ ::: รับออกแบบเว็บร้านค้าออนไลน์ lnwshop รับออกแบบแฟนเพจสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ผลงานคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา

Pat
Pat
IP: 171.96.171.x
3 ปีที่ผ่านมา

ออกแบบแฟนเพจสวยๆ


VINTAGY SHOP 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เปิดใหม่ !!
รับออกแบบเว็บร้านค้าออนไลน์ lnwshop 

รับออกแบบแฟนเพจสวยๆ ไม่ซ้ำใคร ผลงานคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา

กับทีมงานออกแบบมืออาชีพ ไม่โกง ไม่ทิ้งงาน บริการหลังการขายเยี่ยม

**จ่ายค่าออกแบบ แบบผ่อนได้ค่ะ**

 


พิเศษสุดๆ !!


สั่งออกแบบแพคเกจต่างๆ ดังนี้


1. แพคเกจออกแบบร้านค้าออนไลน์ lnwshop ทั้งเว็บ


รับออกแบบเว็บร้านค้าออนไลน์


2. แพคเกจ L ออกแบบแฟนเพจแบบยกเซ็ต ชุดใหญ่

รับออกแบบแฟนเพจ


3. แพคเกจ M ออกแบบแฟนเพจแบบเฉพาะที่จำเป็น 

รับออกแบบแฟนเพจ ราคาถูก

 

ติดต่อสอบถาม และติดตามกันได้ที่

http://vintagyshop.lnwshop.com/

https://www.facebook.com/vintagyshop

Line : vintagyshop

IG : vintagyshop.graphic

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
นักวิชาการ
นักวิชาการ
IP: 27.130.81.x
2 ปีที่ผ่านมา

การเลือกชุดแฟชั่นไปงานแต่งโดยไม่แย่งซีนเจ้าสาว

ชุดใส่ไปงานแต่ง สำหรับ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาแบบชุดใส่ไปร่วมงานแต่งงาน เดรสแฟชั่น แต่ไม่รู้จะใส่ชุดไหน ยังไงดี ? วันนี้เค้ามีวิธีเลือกชุดไปงานแต่งให้สวยเป๊ะแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาว พร้อมแฟชั่นสวย ๆ มาฝากกันแล้วค่ะ เตรียมตัวช้อปปิ้งออนไลน์ กันไว้เสียแต่เนิ่น ๆ ได้เลย

          ช่วงนี้คนรอบข้างใคร ๆ ก็แต่งงาน ทำเอาสาว ๆ อย่างเราหัวหมุนหาชุดไปร่วมงานแต่งกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว และถึงแม้ชุดไปร่วมงานแต่งสมัยนี้จะมีให้เลือกใส่เยอะแยะก็จริง แต่เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะกำลังคิดหนักกันอยู่ เพราะบางทีแบบก็สวยไม่ถูกใจ และบางทีก็ไม่รู้ว่าจะต้องแต่งตัวแบบไหนให้เข้ากับธีมของงาน หรือแต่งแบบไหนให้ดูสวยเป๊ะแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาวดี เอาเป็นว่าไม่ต้องปวดหัวไปค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้เรามีวิธีเลือกชุดไปงานแต่งมาเป็นไอเดียให้กับคุณกัน แล้ว แถมยังขนแฟชั่นชุดเดรส ชุดราตรีสั้น-ราตรียาวแบบสวย ๆ มาให้ชมกันอีกเพียบ รับรองว่าแฟชั่นเซตนี้สวยถูกใจแน่นอน

วิธีเลือกชุดไปงานแต่งให้สวยเป๊ะ (แบบไม่แย่งซีนเจ้าสาว)

           อันดับ แรกต้องดูธีมของงานแต่งงานว่าชุดที่ควรใส่ไปควรจะเป็นสีไหน แต่ถ้าหากงานแต่งนั้นไม่ได้กำหนดธีมก็ควรเลือกชุดโทนสีที่สุภาพเอาไว้ก่อน อย่างเช่น สีชมพู สีเขียวอ่อน สีเบจ สีทอง เป็นต้น ทั้งนี้สีชุดที่ไม่ควรใส่ไปร่วมงาน ก็คือ สีขาว เพราะจะดูคล้ายกับสีชุดของเจ้าสาว และสีดำ ซึ่งถือว่าเป็นสีที่ไม่เหมาะสำหรับงานมงคล เป็นต้น

           ชุดที่เหมาะสำหรับใส่ไปร่วมงานแต่งสำหรับสาว ๆ ไม่ควรจะเป็นเสื้อกล้าม ควร จะเป็นชุดเดรส หรือไม่ก็ชุดราตรีสั้นหรือราตรียาวแบบที่ดูสุภาพเรียบหรู แต่ทั้งนี้จะเลือกใส่สั้นหรือยาวก็ควรที่จะดูจากรูปร่างของตัวเองเป็นหลัก หากสาว ๆ คนไหนที่รูปร่างสูงโปร่ง การใส่ชุดราตรียาวจะทำให้คุณดูดี หรือถ้าใครที่ตัวเล็ก ๆ ชุดราตรียาวคงไม่เหมาะ อาจจะเลือกใส่เป็นชุดราตรีสั้นแทนได้ค่ะ

            ไม่ควรเลือกชุดที่เปิดเผยสัดส่วน เน้นรัดรูป โชว์รูปร่าง หรือโป๊เกินไป เพราะจะถือว่าไม่เหมาะสมและเป็นการไม่ให้เกียรติเจ้าของงาน
  การเลือกชุดแฟชั่นไปงานแต่งโดยไม่แย่งซีนเจ้าสาว

         การเตรียมตัวให้พร้อมนอกจากหน้าตา รูปร่างนั้นก็สำคัญ การกินกาแฟลดน้ำหนัก เพื่อควบคุมความอ้วนไว้เสียแต่เนิ่น ๆ จะเป็นการดี เรื่องสุขภาพก็สำคัญ เพราะสถานที่แต่ละงานนั้นนอกจากจะตกแต่งด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ติดผนัง เพื่อความหรูหราของสถานที่แล้ว แอร์บ้าน  หรือเครื่องปรับอากาศต่าง ๆ ซึ่งให้ความเย็นที่มากกว่าปกติ เราก็ต้องเตรียมตัวป้องกันเรื่องสุขภาพเอาไว้ด้วยล่ะ          
           สิ่งสำคัญคือ การแต่งตัว อย่าอลังการแย่งซีนเจ้าสาว เช่น ไม่ควรใส่ชุดสีแจ่ม ๆ (ยกเว้นเป็นธีมของงานแต่งที่กำหนดมา) ไม่ควรแต่งหน้าจัดเกินไป ไม่ควรทำผมที่ตกแต่งด้วยดอกไม้ ไม่ควรใส่เครื่องเพชรมากเกินไป เพราะอย่าลืมว่าเราไปร่วมแสดงความยินดี ดังนั้นจึงต้องยกให้เจ้าสาวสวยที่สุดเอาไว้ก่อน

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

ตรวจเช็ครหัสพัสดุ Crafting Mania คราฟติ้ง มาเนีย เบอร์โทร 082-3652464 Line ID:craftingmania E-Mail craftingmania2@gmail.com ศูนย์รวมขายอะไหล่ทำกระเป๋าราคาถูก คุณภาพดี

รายการสินค้า ราคาส่ง Crafting Mania คราฟติ้ง มาเนีย เบอร์โทร 082-3652464 Line ID:craftingmania E-Mail craftingmania2@gmail.com ศูนย์รวมขายอะไหล่ทำกระเป๋าราคาถูก คุณภาพดี

รหัสสินค้า PP-016-02
35.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า PP-016-01
30.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า PL-006
12.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า PL-005
8.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า PL-004
6.00 บาท
 • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า PL-003
10.00 บาท
 • สั่งซื้อ

Crafting Mania คราฟติ้ง มาเนีย เบอร์โทร 082-3652464 Line ID:craftingmania E-Mail craftingmania2@gmail.com ศูนย์รวมขายอะไหล่ทำกระเป๋าราคาถูก คุณภาพดี

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม280,658 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด104,413 ครั้ง
เปิดร้าน13 ก.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท24 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก